SỨ MỆNH BS PHẠM MINH TRƯỜNG

Là Bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này với hơn 14 năm kinh nghiệm. Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường là cái tên luôn được nhiều đồng nghiệp trong giới kính trọng và đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến trên khắp cả đất nước Việt Nam.

“Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” là câu nói nổi tiếng của Bác sĩ Phạm Minh Trường có thể bạn đã nghe được ở đâu đó nhưng chưa rõ bản quyền câu nói này là của ai, thì đó là một trong những câu nói nổi tiếng của Bác sĩ Phạm Minh Trường đi vào lòng người.

Với câu nói trên và slogan “enhance your natural beauty – nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên” cũng đã lột tả được phần nào tiêu chí định hướng trong các sản phẩm làm đẹp mà Bác sĩ Phạm Minh Trường hướng tới.

Đạt được vị trí dẫn đầu chưa bao giờ là điều dễ dàng:

Với sứ mệnh được chia sẻ rõ ràng trong nhiều năm làm nghề của một Bác sĩ kì cưụ là: “mang lại sự tự tin và xinh đẹp cho phụ nữ Việt Nam”. Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường  đã luôn trau  dồi kinh nghiệm chuyên môn và thường xuyên nâng cấp, ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới với các khoá học liên tục ở trong và ngoài nước. Quyết tâm chinh phục cái khó với phương châm phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bác sĩ Trường không những đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore… mà sau khi trở về nước còn trở thành Bác sĩ chuyên khoa của rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam.

pmt aesthetic clinic sứ mệnh
Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên và mang lại sự tự tin, xinh đẹp cho phụ nữ Việt

Sứ mệnh với đứa con tinh thần mới: PMT Aesthetic Clinic – Professional melasma treatment

Là Founder & CEO PMT Aesthetic Clinic, Bác sĩ Phạm Minh Trường – CHUYÊN GIA THẨM MỸ NỘI KHOA đầu ngành, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị Nám Da với hơn 14 năm kinh nghiệm. Bs Trường luôn là cái tên được rất nhiều đồng nghiệp trong giới nể trọng và là “bạn đồng hành” của những tên tuổi ngôi sao Việt Nam. Để có được ánh hào quang sáng chói ngày hôm nay, Bác sĩ Trường đã trải qua rất nhiều gian nan trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Với khát vọng mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tiên tiến nhất thế giới cho người dân Việt Nam, Bác sĩ Phạm Minh Trường sau khi tốt nghiệp Đại học y khoa, đã lựa chọn rẽ sang lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa – một chuyên ngành rất kén người học và vấp phải rất nhiều phản đối từ phía gia đình và bạn bè lúc bấy giờ.

Quyết tâm chinh phục cái khó với phương châm phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bác sĩ Trường không những đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore… mà sau khi trở về nước còn trở thành Giám Đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam.

Suốt hơn 14 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và đặc biệt là một Chuyên gia trong lĩnh vực điều trị Nám Da. Bs Phạm Minh Trường luôn tâm huyết hết mình vì khách hàng và không bao giờ ngừng học hỏi các kỹ thuật làm đẹp mới. Vì thế không có gì bất ngờ khi Bác sĩ Trường còn là thành viên của các Hiệp hội Da Liễu – Thẩm Mỹ uy tín trong nước và quốc tế: IMCAS, ADAC, GALAA, DASIL, AAD, AMWC …

Hiện nay, Bác sĩ Phạm Minh Trường thường xuyên là khách mời danh dự của các hội thảo ra mắt công nghệ thẩm mỹ trong nước và ngoại quốc tại Pháp, Rome, Singapore, Hoa Kỳ… Không những thế, Bs Phạm Minh Trường còn là cái tên thường xuyên xuất hiện với vai trò diễn giả trong các talk show về làm đẹp và là giám khảo của nhiều cuộc thi tầm cỡ về nhan sắc như Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam, Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt…

Để có thể toàn tâm thực hiện 100% mục tiêu chăm sóc sắc đẹp cho người Việt bằng những công nghệ hàng đầu thế giới, Bác sĩ Phạm Minh Trường đã sáng lập PMT Aesthetic Clinic – Phòng Khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị Nám da tại Việt Nam. PMT Aesthetic Clinic có trụ sở tại số 60 Sương Nguyệt Ánh Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

PMT Aesthetic Clinic với tiêu chí “Enhance your natural beauty” – Nâng Tầm Vẻ Đẹp Tự Nhiên của khách hàng. Đội ngũ PMT Aesthetic Clinic luôn tâm niệm làm đẹp với cái tâm của những người làm chuyên môn y khoa và tầm nhìn tôn trọng, nâng niu vẻ đẹp tự nhiên của từng cá nhân và trao cơ hội làm đẹp đến đa dạng đối tượng. Với tôn chỉ hoạt động đặt sự an toàn, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, PMT Aesthetic Clinic tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị NÁM DA tại Việt Nam với tiêu chí “4 không”: KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên.

PMT Aesthetic Clinic và sự tận tâm, chuyên nghiệp của Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị Nám Da là chìa khóa cho thanh xuân của tất cả khách hàng. Thế còn bạn thì sao? Bạn có muốn trẻ mãi và giữ cho mình phong độ tốt nhất. Liên hệ ngay với Bác sĩ Trường, để được hỗ trợ nhé!